Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas สำหรับ Android

GTA San Andreas กลับแข็งแกร่งกว่าเดิม!

Grand Theft Auto อายุ 10 ปี: ซานแอนเดรียสได้รับการทดสอบโดยใช้ประสบการณ์ การเล่นเกมที่ สมบูรณ์แบบและ สนุกสนานอย่าง มากในคอนโซลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในปัจจุบัน

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ชั่วโมงการเสพติดเพลย์
  • กราฟิกที่อัปเดตแล้ว
  • เพลงยอดเยี่ยม
  • การแสดงเสียงที่เยี่ยมยอด

ข้อเสีย

  • การควบคุมอาจยุ่งยากในบางภารกิจ

ยอดเยี่ยมที่สุด
9

Grand Theft Auto อายุ 10 ปี: ซานแอนเดรียสได้รับการทดสอบโดยใช้ประสบการณ์ การเล่นเกมที่ สมบูรณ์แบบและ สนุกสนานอย่าง มากในคอนโซลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในปัจจุบัน

กลายเป็นเจ้านายมาเฟีย

นี่เป็นงวดสุดท้ายใน PlayStation 2 ตอนจบของเกม Grand Theft Auto สำหรับผู้ที่อายุน้อยเกินไปที่จะจดจำหรือไม่เคยเล่นต้นฉบับ GTA San Andreas เป็นก้าวที่สำคัญใน การเล่นเกมแบบ sandbox และขนาดที่แท้จริงของมันก็เป็นเรื่องที่ก้าวล้ำ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความร่ำรวยจาก San Andreas (อิงลอสแอนเจลิส) ในช่วงต้นทศวรรษที่ 90 ตัวเอก Carl Johnson ("CJ") กลับมาจากฝั่งตะวันออกเพื่อช่วยกลุ่มแก๊ง Grove Street Family ของเขาขึ้นไปด้านบน เรื่องราวหลักซึ่งใช้เวลาประมาณ 20-30 ชั่วโมงในการเอาชนะ พาคาร์ลไปกับการเดินทางไปกับแก๊งต่างๆใน LA ขี่ออกจากถนนผ่านภูเขากลิ้งและขึ้นภูเขาและดึงกองทหารรักษาการณ์ในคาสิโนในพื้นที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจ ลาสเวกัส.

นี่เป็นเพียงเรื่องหลักเท่านั้น

เช่น GTA V มีวิธีอื่น ๆ มากมายในการครองเวลาของคุณใน San Andreas รูปลักษณ์ของคาร์ลสามารถ ปรับแต่ง ได้เกือบ ทั้งหมด : ไม่เพียง แต่จะมีชุดเสื้อผ้าตัดผมและรอยสักมากมายที่จะซื้อ แต่เขาก็สามารถเรียนรู้เทคนิคการต่อสู้ใหม่ ๆ ที่โรงยิมได้ San Andreas ยังมีรถให้เลือกมากมายถึง 240 คัน เป็นเรือที่หลากหลายซึ่งมีทั้งรถจักรยานเรือความเร็วและเครื่องบินรบ การดำเนิน การฝึกอบรมการ แข่งรถและโดยทั่วไปการใช้เวลามากขึ้นในหรือบนยานพาหนะแต่ละคันเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงการจัดการของคุณ

ภารกิจด้านอื่น ๆ และเกมมินิรวมถึง burglaries ไปในวันที่ เกมแนววินเทจ และปัดเศษขึ้นลูกเรือที่จะต่อสู้กับแก๊งคู่แข่งสำหรับสนามหญ้า เกมมีวิธีอื่น ๆ อีกมากมายที่จะใช้เวลาที่กล่าวขวัญแต่ละคนก็จะไม่พอดีกับความคิดเห็นนี้ เพื่อบรรเทาปัญหาเกี่ยวกับความคืบหน้าในการประหยัด San Andreas ได้แนะนำระบบจุดตรวจเพื่อป้องกันไม่ให้คุณติดขัดในช่วงเริ่มต้นของภารกิจที่ยาวนาน

สิ่งที่เกี่ยวกับความสับสนวุ่นวาย?

หนึ่งในการจับรางวัลแกรนด์ขโมยอัตโนมัติได้รับอิสรภาพที่จะไปถั่วอย่างแน่นอน คนจำนวนมากเล่นเกมเหล่านี้เพื่อนั่งลงพัดไอน้ำและทำให้เกิดความหายนะในเมือง ด้วยแผนที่ขนาดใหญ่ตัวละครและอาวุธมากมาย San Andreas ไม่มีปัญหาใด ๆ ทำให้คุณมีความสุขในการเข้าสู่เกมและเล่นเกม GTA แบบคลาสสิก

วิธีการเล่น

San Andreas พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ การควบคุมที่สะดวกสบาย มีการตั้งค่าเริ่มต้นเพียงเล็กน้อยและเกมจะมีการควบคุมเอียงเช่นกัน ปุ่มควบคุมสามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์: ปุ่มสามารถลากไปยังส่วนที่ต้องการของหน้าจอซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลากปุ่มไฟได้ทุกที่ที่คุณต้องการ โดยรวมแล้ว San Andreas มีลักษณะคล้ายกับเกมอื่น ๆ ที่เลียนแบบการมีจอยสติ๊กสองตัว เกมจะหมายถึงการเล่นด้วยนิ้วหัวแม่มือของคุณที่ด้านซ้ายและด้านขวาของหน้าจอ เป็นความพยายามที่ดีและแน่นอนก้าวขึ้นจากเกม sandbox อื่น ๆ ทั้งหมดที่กล่าวว่าการ ควบคุมยังคงมีปัญหา

ภารกิจขับขี่ที่ลำบากหรือสถานการณ์ที่มีจุดมุ่งหมายในขณะที่ปืนยิงต้องเป็นเรื่องยากกว่าที่พวกเขาตั้งใจจะเป็น เช่นเดียวกันการควบคุมนั้นมี จำกัด มากกว่าคอนโซลหรือ พีซีคู่ของตน เช่นการกดปุ่มสองปุ่มพร้อมกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะขับขี่เป็นเรื่องยากอย่างเหลือเชื่อและไม่รู้สึกว่าใช้งานได้ง่าย

อย่างไรก็ตามปัญหาเหล่านี้จะหายไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อใช้ ตัวควบคุมเกม ซึ่ง San Andreas สนับสนุน การควบคุมเป็นหนึ่งในปัญหาที่ถือเกมนี้กลับมาจากการที่สมบูรณ์แบบ พวกเขาไม่ได้แย่พอที่จะทำลายประสบการณ์การเล่นเกม แต่จะทำให้เกิดความยุ่งยากเล็กน้อย

กราฟิก ในเกมได้รับการอัปเดตเพื่อให้ใช้สีเงาและระยะทางในการวาดภาพได้ดียิ่งขึ้น ที่กล่าวว่าถ้าคุณคาดหวังว่าจะเทียบเท่ากับรุ่นใหม่ของ GTA 5 คุณจะผิดหวัง อย่างไรก็ตามหากพิจารณาขนาดของเกมกราฟฟิกจะสามารถใช้งานได้ดีพอและยังดูดีกว่าเกมในร้านแอพฯ ซึ่งน่าประทับใจยิ่งขึ้นเมื่อพิจารณาเกมนี้คืออายุ 10 ปี

GTA San Andreas อาจมีเสียงที่ดีที่สุดในเกมใด ๆ ในร้านแอป เกมนี้มีนักแสดงเสียง 861 คนเข้าร่วมการสนทนา บางส่วนของเหล่านี้ ได้แก่ ดาราดัง ๆ เช่น Samuel L Jackson, Axl Rose และ James Woods การแสดงเสียงเป็นเลิศและทำให้รู้สึกเหมือนภาพยนตร์มากกว่าแอป

ดนตรีเป็นวัตถุดิบหลักของซีรี่ส์ ซาวด์สำหรับเกมนี้เป็นคู่แข่งกับ GTA อื่น ๆ มี สถานีวิทยุที่แตกต่างกันถึง 11 สถานี ที่เล่นทั้งวิทยุพูดคุยและ ดนตรีแนวต่างๆ ทางดนตรีมีบางอย่างสำหรับทุกคนที่นี่พร้อมกับสถานีวิทยุที่เล่น Dr Dre, Rage Against the Machine และแม้แต่ Willie Nelson การฟังสถานีวิทยุในระหว่างการเดินทางทำให้การขับขี่สนุกขึ้นและไม่น่าเบื่อ

คำตัดสิน: เกือบสมบูรณ์แบบ

Grand Theft Auto: San Andreas เป็นหนึ่งในเกมที่สนุกและน่าสนใจที่สุดที่ผู้เล่นเกมและแฟน ๆ รายใหม่ ๆ จะหลงใหล

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แอ็คชั่น สำหรับ android

Grand Theft Auto: San Andreas

ดาวน์โหลด

Grand Theft Auto: San Andreas 1.08

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Grand Theft Auto: San Andreas

×